logo_co_chu
Điện thoại cố định:
028.39309011
Fax:
028.39309012
Email liên hệ:
saomoc@jupiter-sie.com
GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ

Giới thiệu công ty

LỜI MỞ ĐẦU

Công ty Sao Mộc (Jupiter–Sie) chuyên cung cấp dịch vụ Làm Sạch Công Nghiệp cho các khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức.

  • Cung cấp thường xuyên các dịch vụ bao gồm nhân công, thiết bị, hoá chất chuyên dùng cho toàn bộ khu vực công cộng của toà nhà, trường học, nhà máy, siêu thị.

  • Cung cấp trọn gói dịch vụ làm sạch và khử khuẩn cho các bệnh viện và trung tâm y tế bao gồm: nhân viên lành nghề và chuyên nghiệp, máy móc thiết bị và hóa chất làm sạch chuyên dùng, hiện đại. Tuỳ vào vị trí đặc thù của từng khu vực, tần suất công việc có thể là hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hay theo định kỳ.

  • Cung ứng những giải pháp chuyên nghiệp, các sản phẩm hoá chất và thiết bị chuyên dùng phục vụ cho lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp cho khách hàng đang hoạt động trong kinh doanh, ngành công nghiệp hoặc trong khu vực kinh tế xã hội và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi rất am hiểu các nhu cầu cụ thể và các quy trình nội bộ của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên đươc đào tạo chuyên nghiệp, máy móc, trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng cho ngành Làm Sạch Công Nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chu đáo đến từng chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Thông qua định hướng cần thiết phù hợp về chất lượng, chi phí hiệu quả lâu dài cho từng đối tượng khách hàng, thực hiện tốt nhất các yêu cầu về chất lượng. Chúng tôi nhận thấy làm sạch chuyên nghiệp là một nhiệm vụ quản lý góp phần rất lớn đến việc bảo tồn các giá trị và tài sản của khách hàng.

 Trân trọng kính chào!   

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU SAO MỘC (Jupiter Co.,Ltd)

Địa chỉ trụ sở: 83 đường 43, Khu định cư Tân Quy Đông, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

VP giao dịch: Phòng B701, 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 028.39309011 - Fax: 028.39309012

Website: jupiter-sie.com - Email: saomoc@jupiter-sie.com

Designed by Jupiter Co.,Ltd